Hoạt động chào mừng ngày 26 - 3 của Chi đoàn trường mầm non Long Tân

Thứ tư - 07/08/2024 15:49
Hoạt động chào mừng ngày 26 - 3 của Chi đoàn trường mầm non Long Tân
Hoạt động chào mừng ngày 26- 3 của Chi đoàn trường mầm non Long Tân

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Chi đoàn trường mầm non Long Tân đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm phát huy cao năng lực đội ngũ đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Tác giả: Mầm non Long Tân