CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2024 - 2025 CỦA TRƯỜNG MẦM NON LONG TÂN

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2024 - 2025  CỦA TRƯỜNG MẦM NON LONG TÂN
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2024 - 2025
CỦA TRƯỜNG MẦM NON LONG TÂN
          Ngày 5/9 tới đây, trẻ mầm non, học sinh các cấp trên cả nước sẽ dự lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Đến thời điểm này, ngành giáo dục đang khẩn trương hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, chuẩn bị cho năm học mới.
          Năm học mới 2024-2025 đã đến. Ngày khai giảng năm học mới đang tới gần. Trong những ngày này, trường Mầm non Long Tân đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày trẻ đến trường và khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, hiện các trường học đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới. Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được chú trọng đặc biệt. Các trường động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp khuôn viên, phòng học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để giúp các bậc phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến lớp.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị năm học 2024 - 2025

Năm học này, BGH trường đã chỉ đạo các nhóm lớp trang trí lớp học theo hướng Steam nhưng vẫn giữ góc truyền thống và các khu vực hành lang trường cũng được trang trí đẹp mắt để trẻ có thể đến lớp với tâm trạng hào hứng, đặc biệt là các trẻ ở độ tuổi nhà trẻ, mầm khi mới đến trường.
    Năm học mới 2024 - 2025, Trường mầm non Long Tân quyết tâm cố gắng ở mức cao nhất, chuẩn bị thật tốt về môi trường giáo dục, để trẻ đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn hạnh phúc ngay từ những ngày đầu đến trường.
    Mong rằng, với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới, năm học 2024 – 2025 thành công tốt đẹp.

Tác giả: Mầm non Long Tân